Lollu Sabha Manohar

Lollu Sabha Manohar

Acting

Birthday

N/A

Gender

Male

Place of Birth

Also know as

Lollu Saba Manohar

Acting
பேய் மாமா
0.0

(2021) Pei Mama

as ---

பல்லு படாம பாத்துக்க
2.8

(2023) Pallu Padama Paathuka

as Traditional Doctor

கருங்காப்பியம்
4.0

(2023) Karungaapiyam

as Sidharth Abhimanyu

தி லெஜண்ட்
2.9

(2022) The Legend

as ---

தீர்ப்புகள் விற்கப்படும்
0.0

(2021) Theerpugal Virkkapadum

as Rudravel's Henchman

வரலாறு முக்கியம்
4.5

(2022) Varalaru Mukkiyam

as ---

3.7

(2009) Malai Malai

as ---

Vaada
5.0

(2010) Vaada

as ---

அலெக்ஸ் பாண்டியன்
3.6

(2013) Alex Pandian

as ---

பாட்னர்
5.0

(2023) Partner

as ---

தெற்கத்தி வீரன்
0.0

(2022) Therkathi Veeran

as ---

என்னமோ ஏதோ
4.7

(2014) Yennamo Yedho

as ---

காட்டேரி
3.7

(2022) Kaatteri

as Short Film Maker

முண்டாசுப்பட்டி
7.3

(2014) Mundasupatti

as ---

E-Mail
0.0

(2024) E-Mail

as ---

நண்பேன்டா
4.2

(2015) Nannbenda

as ---

படிக்காத பக்கங்கள்
0.0

(2024) Padikkada Pakkangal

as ---

மதராஸி
0.0

(2025) Madharasi

as ---

எனக்கு இன்னொரு பேர் இருக்கு
4.5

(2016) Enakku Innoru Per Irukku

as Asirvatham

தில்லுக்கு துட்டு
5.0

(2016) Dhilluku Dhuddu

as ---

3.5

(2016) Bayam Oru Payanam

as ---

Aarambame Attagasam
4.5

(2017) Aarambame Attagasam

as ---

0.0

(2012) Mannaru

as ---

காத்தாடி
0.0

(2018) Kaathadi

as ---

எண்பத்தெட்டு
0.0

(2017) Enbathettu

as ---

த்ரிஷா இல்லனா நயந்தாரா
5.3

(2015) Trisha Illana Nayanthara

as CD Raghunathan

Melnaattu Marumagan
0.0

(2018) Melnaattu Marumagan

as ---

கணேஷா மீண்டும் சந்திப்போம்
6.0

(2019) Ganesha Meendum Santhippom

as ---

கண்ணா லட்டு தின்ன ஆசையா
4.3

(2013) Kanna Laddu Thinna Aasaiya

as Ad Film Actor

பிஸ்கோத்
4.8

(2020) Biskoth

as ---

இரண்டாம் குத்து
2.5

(2020) Irandam Kuththu

as ---

அன்பானவன் அசரதவன் அடங்காதவன்
6.0

(2017) Anbanavan Asaradhavan Adangadhavan

as ---

மத கஜ ராஜா
3.0

(2025) Madha Gaja Raja

as Taxi Driver

EMI
0.0

(2025) EMI

as ---