Shah Ra

Shah Ra

Acting

Birthday

1985/11/04 (39 years old)

Gender

Male

Place of Birth

Chennai, Tamilnadu, India

Also know as

Shiva Sha Ra, Shiva ShaRa, Shiva Shah Ra

Acting
சிங்கிள் ஷங்கரும் ஸ்மார்ட்போன் சிம்ரனும்
4.0

(2023) Single Shankarum Smartphone Simranum

as Madhesh

தணல்
0.0

Thanal

as ---

Shoot the குருவி
7.0

(2023) Shoot the Kuruvi

as ---

சொப்பன சுந்தரி
5.6

(2023) Soppana Sundari

as ---

வரலாறு முக்கியம்
4.5

(2022) Varalaru Mukkiyam

as ---

கருங்காப்பியம்
4.0

(2023) Karungaapiyam

as Jacob

அநீதி
0.0

(2023) Aneethi

as ---

வாத்தி
6.7

(2023) Vaathi

as Prakash Reddy

தி பாய்ஸ்
8.0

(2024) The Boys

as Akira

டபுள் டக்கர்
5.0

(2024) Double Tuckerr

as Murder Mani

ரோமியோ
4.5

(2024) Romeo

as Leela's friend

லவ் இன்சூரன்ஸ் கம்பெனி
0.0

Love Insurance Kompany

as ---

கடைசி உலகப் போர்
7.5

(2024) Kadaisi Ulaga Por

as ---

போட்
6.9

(2024) Boat

as Raja Muhammed

ராயன்
6.6

(2024) Raayan

as Kothandam

பிளாக்
6.9

(2024) Black

as Suresh

இருட்டு அறையில் முரட்டு குத்து
5.0

(2018) Iruttu Araiyil Murattu Kuthu

as Vasu

மீசைய முறுக்கு
6.8

(2017) Meesaya Murukku

as Balaji @ Bijili

மாநகரம்
7.6

(2017) Maanagaram

as ---

நட்பே துணை
5.5

(2019) Natpe Thunai

as ---

கோமாளி
6.3

(2019) Comali

as Dr. Thyagesh

ஓடவும் முடியாது ஒளியவும் முடியாது
7.0

(2023) Odavum Mudiyadhu Oliyavum Mudiyadhu

as ---

சூப்பர் டூப்பர்
3.0

(2019) Super Duper

as Mama

ஆக்‌ஷன்
5.0

(2019) Action

as ---

நான் சிரித்தால்
5.8

(2020) Naan Sirithal

as Nelson

ஓ மை கடவுளே
8.0

(2020) Oh My Kadavule

as Mani

பல்லு படாம பாத்துக்க
2.8

(2023) Pallu Padama Paathuka

as Gopi

டைரி
6.8

(2022) Diary

as ---

டிக்கிலோனா
6.0

(2021) Dikkiloona

as Karthik

குத்துக்கு பத்து
9.0

(2022) Kuthukku Pathu

as ---