Muthu Raman

Muthu Raman

Acting

Birthday

N/A

Gender

Male

Place of Birth

Tamilnadu, India

Also know as

Kumaravel, Vazhakku En Muthuraman, Muthuraman, Vazhakku Enn Muthuraman

Acting
ஜூலை காற்றில்
0.0

(2019) July Kaatril

as ---

ஆன்டி இண்டியன்
6.5

(2021) Anti Indian

as ---

சிவரஞ்சனியும் இன்னும் சில பெண்களும்
8.0

(2021) Sivaranjiniyum Innum Sila Pengalum

as ---

ரைட்டர்
7.3

(2021) Writer

as ---

வீரமே வாகை சூடும்
6.4

(2022) Veerame Vaagai Soodum

as ---

கசட தபற
6.9

(2021) Kasada Thapara

as Jailor (Segment "Arampattra")

விடியாத இரவொன்று வேண்டும்
0.0

(2022) Vidiyatha Iravondru Vendum

as ---

பாயும் ஒளி நீ எனக்கு
5.2

(2023) Paayum Oli Nee Yenakku

as ---

வேழம்
6.5

(2022) Vezham

as ---

0.0

(2016) Yaanai Mel Kuthirai Savaari

as ---

பாண்டிய நாடு
6.2

(2013) Pandiya Naadu

as ---

வழக்கு எண் 18/9
7.4

(2012) Vazhakku Enn 18/9

as Kumaravel

நண்பேன்டா
4.2

(2015) Nannbenda

as Police officer

திருடன் போலீஸ்
4.9

(2014) Thirudan Police

as Ekambaram

ஜில்லா
5.8

(2014) Jilla

as ---

வீரம்
5.2

(2014) Veeram

as ---

கேடி பில்லா கில்லாடி ரங்கா
5.7

(2013) Kedi Billa Killadi Ranga

as ---

பிச்சைக்காரன்
7.1

(2016) Pichaikkaran

as ---

ஆறாது சினம்
7.0

(2016) Aarathu Sinam

as ---

கருடன்
6.5

(2024) Garudan

as Karuna's father-in-law

ஆண்டவன் கட்டளை
8.0

(2016) Aandavan Kattalai

as ---

அறம்
7.7

(2017) Aramm

as ---

ஏண்டா தலையில எண்ண வெக்கல
0.0

(2018) Yenda Thalaiyila Yenna Vekkala

as Praveen's Father

தெரு நாய்கள்
0.0

(2017) Theru Naaigal

as ---

வேலைக்காரன்
7.0

(2017) Velaikkaran

as Food Inspector

திருட்டுப்பயலே 2
6.5

(2017) Thiruttu Payale 2

as IG

மிக மிக அவசரம்
7.3

(2019) Miga Miga Avasaram

as K. Subharaj

திமிரு புடிச்சவன்
5.2

(2018) Thimiru Pudichavan

as ---

நாகேஷ் திரையரங்கம்
0.0

(2018) Nagesh Thiraiyarangam

as ---

பொது நலன் கருதி
2.0

(2019) Podhu Nalan Karudhi

as ---

ராட்சசி
6.5

(2019) Raatchasi

as ---

தொரட்டி
4.0

(2019) Thorati

as Southu Mutti

திருப்பதிசாமி குடும்பம்
0.0

(2019) Thirupathisamy Kudumbam

as ---

க/பெ. ரணசிங்கம்
7.0

(2020) Ka/Pae. Ranasingam

as ---

அடவி
2.0

(2020) Adavi

as ---

எட்டுத்திக்கும் பற
0.0

(2020) Ettu Thikkum Para

as ---