Supergood Subramani

Supergood Subramani

Acting

Birthday

N/A

Gender

Male

Place of Birth

Ayyampettai, Thajavur District, Tamilnadu, India

Also know as

Super Good Subramani, Super Good Supramani, Supergood Supramani

Biography

Subramani, known better with stage name Supergood Subramani is an Indian actor who predominantly works in Tamil films

Acting
Meippada Sei
0.0

(2023) Meippada Sei

as ---

ஹீரோ
6.5

(2019) Hero

as ---

கூர்க்கா
4.5

(2019) Gurkha

as ---

அரியவன்
9.0

(2023) Ariyavan

as ---

ஜெய் பீம்
7.4

(2021) Jai Bhim

as Veerasamy

ஆனந்தம் விளையாடும் வீடு
6.0

(2021) Anandham Vilayadum Veedu

as ---

ஓம் வெள்ளிமலை
0.0

(2023) Om Vellimalai

as ---

சிண்ட்ரெல்லா
1.5

(2021) Cinderella

as ---

வாரிசு
5.5

(2023) Varisu

as Police Constable

ஓ மை கோஸ்ட்
1.0

(2022) Oh My Ghost

as ---

Blood Money
5.5

(2021) Blood Money

as ---

கண்ணை நம்பாதே
5.2

(2023) Kannai Nambathe

as ---

கூர்மன்
8.0

(2022) Koorman

as ---

வீரமே வாகை சூடும்
6.4

(2022) Veerame Vaagai Soodum

as Headmaster

மாணிக்
1.0

(2019) Maaniik

as ---

தேஜாவு
6.2

(2022) Dejavu

as ---

காடப்புறா கலைக்குழு
0.0

(2023) Kaadapura Kalaikuzhu

as Pencil Meesai Perumal

சார்பட்டா பரம்பரை
7.7

(2021) Sarpatta Parambarai

as ---

ஓநாயும் ஆட்டுக்குட்டியும்
7.3

(2013) Onaayum Aattukkuttiyum

as Police Officer

மார்கழி திங்கள்
0.0

(2023) Margazhi Thingal

as ---

காடுவெட்டி
0.0

(2024) Kaaduvetty

as ---

முண்டாசுப்பட்டி
7.3

(2014) Mundasupatti

as Priest

தி ரோட்
0.0

(2023) The Road

as Kaaturosa's father

பிஸ்தா
0.0

(2022) Pistha

as ---

பட்டிபுலம்
5.0

(2019) Pattipulam

as ---

రిపీట్
5.0

(2022) Repeat

as ---

லத்தி Charge
6.8

(2022) Laththi Charge

as Minister

தண்டுபாளையம்
0.0

(2024) Dandupalayam

as ---

ടർബോ
5.2

(2024) Turbo

as SI Marimuthu

ரத்னம்
5.2

(2024) Rathnam

as Surveyor

புகழ்
4.8

(2016) Pugazh

as Venkat's father

மகாராஜா
7.9

(2024) Maharaja

as Selvam's Neighbour

சாமானியன்
0.0

(2024) Saamaniyan

as ---

இங்க நான் தான் கிங்கு
5.0

(2024) Inga Naan Thaan Kingu

as ---

என் ஆளோட செருப்பக் காணோம்
6.0

(2017) En Aaloda Seruppa Kaanom

as Police Writer

காலா
6.7

(2018) Kaala

as ---

கெத்து
4.0

(2016) Gethu

as ---

ரஜினிமுருகன்
5.3

(2016) RajiniMurugan

as Police Officer

அமர காவியம்
8.0

(2014) Amara Kaaviyam

as Petti Kadai owner

கட்டப்பாவ காணோம்
4.3

(2017) Kattappava Kaanom

as Water tanker Driver

சுப்ரமணியபுரம்
7.2

(2008) Subramaniapuram

as ---

பிசாசு
6.6

(2014) Pisaasu

as Adaikalam

சண்டி வீரன்
5.3

(2015) Chandi Veeran

as ---

வாசுவும் சரவணனும் ஒண்ணா படிச்சவங்க
5.0

(2015) Vasuvum Saravananum Onna Padichavanga

as Museum Security

மாப்ள சிங்கம்
5.1

(2016) Mapla Singam

as Marriage broker

ஜித்தன் 2
2.3

(2016) Jithan 2

as ---

நண்பேன்டா
4.2

(2015) Nannbenda

as Constable Subramani

தொடரி
4.7

(2016) Thodari

as ---

ப பாண்டி
7.0

(2017) Pa Paandi

as ---

ராஜா மந்திரி
6.0

(2016) Raja Manthiri

as ---

மோ
7.3

(2016) Mo

as ---

2.2

(2016) Pagiri

as ---

எனக்குள் ஒருவன்
6.8

(2015) Enakkul Oruvan

as ---

காதலும் கடந்து போகும்
7.2

(2016) Kadhalum Kadanthu Pogum

as Client in white dress

Vellaiya Irukiravan Poi Solla Maatan
3.5

(2015) Vellaiya Irukiravan Poi Solla Maatan

as ---

கத சொல்ல போறோம்
5.0

(2016) Kadha Solla Porom

as ---

திருநாள்
6.0

(2016) Thirunaal

as ---

சவரக்கத்தி
5.4

(2018) Savarakathi

as ---

விசாரணை
8.0

(2016) Visaranai

as ---

ரங்கூன்
5.9

(2017) Rangoon

as ---

3.2

(2014) Oru Oorla Rendu Raja

as Hospital Attender

றெக்க
5.4

(2016) Rekka

as ---

சத்ரியன்
3.6

(2017) Sathriyan

as ---

5.0

(2015) Mahabalipuram

as Jailer

உரு
4.2

(2017) Uru

as ---

ஹர ஹர மஹாதேவகி
6.1

(2017) Hara Hara Mahadevaki

as Priest

பலூன்
7.4

(2017) Balloon

as ---

மன்னர் வகையறா
5.3

(2018) Mannar Vagaiyara

as ---

குலேபகாவலி
5.8

(2018) Gulaebaghavali

as ---

மாரி
6.2

(2015) Maari

as ---

பரியேறும் பெருமாள்
8.2

(2018) Pariyerum Perumal

as ---

வண்டி
7.0

(2018) Vandi

as ---

தோழர் வெங்கடேசன்
6.0

(2019) Thozhar Venkatesan

as ---

இரவுக்கு ஆயிரம் கண்கள்
6.7

(2018) Iravukku Aayiram Kangal

as Police Constable

கிருமி
5.4

(2015) Kirumi

as ---

அண்ணனுக்கு ஜே
5.1

(2018) Annanukku Jey

as ---

பூமராங்
5.2

(2019) Boomerang

as Short Film Actor

மனிதன்
6.3

(2016) Manithan

as ---

Kanni Maadam
6.0

(2020) Kanni Maadam

as ---

தர்மபிரபு
5.0

(2019) Dharma Prabhu

as ---

சூரரைப் போற்று
7.7

(2020) Soorarai Pottru

as Marriage broker

காவல்துறை உங்கள் நண்பன்
7.5

(2020) Kavalthurai Ungal Nanban

as Murugesan

காக்டெய்ல்
4.0

(2020) Cocktail

as ---

எட்டுத்திக்கும் பற
0.0

(2020) Ettu Thikkum Para

as ---

கால்ஸ்
0.0

(2021) Calls

as ---

நெற்றிக்கண்
5.8

(2021) Netrikann

as Police officer

பரமன்
0.0

(2024) Paraman

as Paraman

அது வாங்குனா இது இலவசம்
0.0

(2025) Adhu Vaangina Ethu Elavasam

as ---

மாடன் கொடை விழா
0.0

(2025) Maadan Kodai Vizha

as Thomas

செங்களம்
5.2

(2023) Sengalam

as ---

நவம்பர் ஸ்டோரி
7.5

(2021) November Story

as ---